Lợi ích ưu việt của phần mềm tích hợp CAD/CAM?

Tích hợp CAD và CAM là một giải pháp  tối ưu về thiết kế lẫn lập trình cho thị trường  toàn cầu với tên gọi “Manufacturing”. Chính vì vậy, CNC Cookbook đã khảo sát người dùng CAD/CAM trên thị trường để hiểu rõ hơn những gì họ đang sử dụng trong công nghệ CAD/CAM và từ đó biết được những cái gì đang được áp dụng tốt và cái gì là dư thừa. Và khi có được kết quả đó đã đưa BobCAD-CAM trở lại là module CAD/CAM hàng đầu.
(more…)

Xem chi tiết

7 cập nhật mới đáng chú ý của BobCAD-CAM V28

Các nhà sản xuất và chế tạo ở khắp nơi trên thế giới đã dùng BobCAD-CAM để thiết kế và nhập dữ liệu mẫu 3D thử nghiệm (prototypes), tùy chỉnh các chi tiết 3D, và tạo các mẫu gia công hàng loạt. Phần mềm này dùng mô hình khối solid để tái tạo đường chạy dao và xuất g-code, đó là một dạng ngôn ngữ lập trình sử dụng trên các máy công cụ như máy phay – tiện, máy router, máy plasma, laser, máy cắt tia nước,  và máy cắt dây đồng (wire EDM). (more…)

Xem chi tiết

Những Điểm Mới Trên Phần Mềm Bobcad-Cam V28


THIẾT KẾ CAD

Chức năng Snap Increment

Viêc thiết kế trên BobCAD-CAM bây giờ đã trở nên nhanh và chính xác hơn trước đây rất nhiều. Tất cả các lệnh CAD chế độ Dynamic đã có thêm chức năng snap để có thể thay đổi nhanh các thông số thiết kế. (more…)

Xem chi tiết

Machinist ToolBox™ – Bộ công cụ không thể thiếu để lập trình CNC

Đối người lập trình, việc tính toán thông số lập trình là điều cực kì quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng bề mặt sau khi gia công, thời gian và chi phí sản xuất, do đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất. Để có được các thông số lập trình phù hợp, đòi hỏi người lập trình phải có nhiều kinh nghiệm trong gia công chế tạo, am hiểu đặc tính của các vật liệu gia công, chế độ cắt và máy công cụ. (more…)

Xem chi tiết