Các nhà sản xuất và chế tạo ở khắp nơi trên thế giới đã dùng BobCAD-CAM để thiết kế và nhập dữ liệu mẫu 3D thử nghiệm (prototypes), tùy chỉnh các chi tiết 3D, và tạo các mẫu gia công hàng loạt. Phần mềm này dùng mô hình khối solid để tái tạo đường chạy dao và xuất g-code, đó là một dạng ngôn ngữ lập trình sử dụng trên các máy công cụ như máy phay – tiện, máy router, máy plasma, laser, máy cắt tia nước,  và máy cắt dây đồng (wire EDM).

Phiên bản v28 của phần mềm được phát triển trên cơ sở 30 năm nghiên cứu về CAD/CAM của công ty, bao gồm một hệ thống thiết kế CAD mạnh mẽ, một giao diện đơn giản và có tính dẫn dắt, công nghệ Dynamic Machining Strategies™ độc quyền, các đường chạy dao cao tốc từ 2 đến 5 trục thông minh,  mô phỏng chính xác với thực tế sản xuất, và nhiều hơn thế  nữa…

Phiên bản  cập nhật của BobCAD-CAM v28

bobcad-v28-cad-cam-cnc-software

Phiên bản mới của phần mềm CAD/CAM cho lĩnh vực lập trình CNC bao gồm:

– Tăng khả năng hiệu chỉnh bản vẽ trong môi trường CAD
– Khả năng tùy biến dao cụ cho phần phay.
– Nâng cấp hệ thống lập trình khoan lỗ.
– Các tùy chọn Taro mới.
– Cải tiến đường chạy dao Wrapped cho lập trình nhiều trục.
– Giao diện mô phỏng mới dễ sử dụng hơn.
– Thêm module mới cho lập trình Tiện-phay (mill turn)
– Và nhiều chức năng khác.

Greg Myers, điều hành phát triển tại BobCAD-CAM, có một số chia sẻ về phiên bản v28, “Chúng tôi rất hào hứng về phiên bản này. Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian nói chuyện với khách hàng và nhận được phản hồi về những vấn đề cần thiết và những vấn đề mà chúng tôi  phải cải thiện. Tôi đang hạnh phúc để nói rằng chúng tôi đã đưa ra rất nhiều những tính năng quan trọng và nâng cấp với v28. Tôi cũng rất vui mừng để bắt đầu với module Mill Turn mới  mà chúng tôi đã nghiên cứu phát triển trong một thời gian dài đến bây giờ. “

Module Mill-Turn mới của BobCAD-CAM v28 bây giờ đã giúp cho những người lâp trình CNC cần lập trình cả Tiện và Phay trong một chương trình CAM dễ dàng hơn trong quá trình lập trình từ mô phỏng đến khi xuất ra G-code hoàn chỉnh. Phần mềm này được thiết kế cho các nhà máy Tiện phay/trung tâm gia công ngày càng phổ biến và có thể hỗ trợ các thiết lập máy phức tạp mà có thể bao gồm nhiều ổ dao, nhiều trục chính, cho phép lập trình với chống tâm và luy nét tĩnh, và các máy phay 5 trục, tương thích hoàn toàn  trục C, và Y.

Phiên bản v28 và Module Mill-turn là một trong những sản phẩm đầu tiên quan trọng nhất của công ty trong lịch sử 30 năm phát triển của Tập Đoàn Bobcad.

7 cập nhật mới đáng chú ý của BobCAD-CAM V28
5 (4) votes