Phần mềm thiết kế BodCAD-CAM CAD

Thiết kế mô hình 2D và 3D chưa bao giờ dễ dàng đến vậy!

Phần mềm thiết kế với sự hỗ trợ của máy tính (CAD) BodCAD-CAM hỗ trợ việc thiết kế 2D & 3D tốt hơn, với giao diện trực quan giúp tạo và chỉnh sửa các chi tiết đơn giản và phức tạp một cách vô cùng dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Các option tùy chỉnh của phần mềm cung cấp cho bạn khả năng tùy chỉnh giao diện thiết kế, qua đó nâng cao năng suất làm việc của bạn đồng thời tiết kiệm thời gian thiết kế cho mỗi dự án. Phần mềm thiết kế BobCAD-CAM cho bạn sự lựa chọn lớn nhất trong việc vẽ các bản vẽ chuyên nghiệp, các công cụ vẽ này được cung cấp với mức giá phù hợp với khả năng của nó.

Sự lựa chọn tối ưu để thực hiện vẽ các bản vẽ chuyên nghiệp.

Phần mềm thiết kế CAD BobCAD-CAM sẽ giúp bạn tạo và chỉnh sửa các chi tiết của banh một cách dễ dàng hơn và hiệu quả hơn bao giờ hết … Hãy thử dùng MIỄN PHÍ ngay hôm nay!

Gọi chúng tôi: 08.7109.7888 (Việt Nam)

FREE DEMO
Download Brochure

Sử dụng hơn 100 công cụ hình học đơn giản để tạo và chỉnh sửa các mô hình phức tạp một cách nhanh chóng và hiệu quả. Một loạt các công cụ thiết kế mô hình hiệu quả như wireframe, surface, and solid model cung cấp hiệu suất thiết kế cao mà bạn cần để tạo ra mọi thứ từ những mẫu đơn giản đến mô hình 3D với những chi tiết phức tạp. Phần mềm thiết kế BobCAD-CAM đủ dễ cho người dùng mới và không thường xuyên, nhưng đủ mạnh để đáp ứng nhu cầu của nhà thiết kế nhiều kinh nghiệm.

Những tính năng ưu việt của CAD Design

Chuyển đổi định dạng fife mạnh mẽ

Powerful Standard File TranslatorsPhần mềm BobCAD-CAM tương thích với hầu hết các định dạng tệp thông dụng nhằm cung cấp cho bạn sự linh hoạt để tiếp nhận nhiều loại tệp tin từ khách hàng của bạn. (DXF, DWG, IGES, STEP, SAT, 3DM, X_T, X_B, SLDPRT, STL)

Cây thiết kế CAD sắp xếp theo lịch sử

CAD History Based Design TreeCây thiết kế CAD sắp xếp theo lịch sử thiết kế của bạn và cho phép bạn quay trở lại bất kỳ bước nào trong quy trình của mình để sửa đổi thiết kế của bạn.

Layers

LayersCAD allows you to define and organize groups of geometry using layers that can be easily turned on and off to give you enhanced design and viewing control of your model. The Select By Layer functionality offers a convenient means of selecting sections of your geometry quickly and efficiently.

Complete Part Dimensioning & Inspection Power

Complete Part Dimensioning & Inspection PowerWhether you designed or imported a client’s file, BobCAD-CAM makes it easy to measure geometry, create part prints, and generate inspection reports so you can easily understand and communicate part geometry.

Tạo một đối tượng được chiếu theo trục Z

Project to Z PlaneTính năng Extract Edges cho phép bạn tạo ra mô hình dạng Wireframe(dạng lưới) từ các cạnh của bề mặt hoặc các mô hình solid. Một khi bạn đã có wireframe của mình, bạn có thể sử dụng tính năng Project to Z Plane để làm phẳng wireframe tới một vị trí do người dùng định nghĩa trên mặt phẳng Z.

Xem từng phần của chi tiết

Cross Section ViewingCross Section Viewing cho phép bạn kiểm tra các chi tiết bên trong mô solid của bạn như thể nó đã được cắt thẳng qua bởi một mặt phẳng. Tính năng xem mạnh mẽ này cũng cung cấp cho bạn khả năng tạo ra một wireframe của chi tiết trên mặt phẳng ngang nơi mà mặt phẳng giao với một phần chi tiết.

Vẽ động

Full Machine SimulationDynamic drawing cung cấp sự kiểm soát và tính linh hoạt cần thiết để dễ dàng tạo ra các đối tượng hình học. Tính năng mạnh mẽ này cho phép bạn nén và kéo các bề mặt và các vật thể hình khối để nhanh chóng điều chỉnh các kích của chi tiết. Nó cũng cho phép bạn dễ dàng di chuyển và xoay chi tiết của bạn xung quanh không gian làm việc, giúp đẩy nhanh quá trình thiết kế.

Lưới kích thước

Snap IncrementTất cả các chức năng vẽ động bao gồm chức năng snap increment, hoạt động như một lưới đồng nhất trong không gian làm việc. Điều này cho phép bạn xác định các bước tăng snap dựa trên khoảng cách hoặc góc xoay. Tính năng này tạo ra một mức hiệu quả hoàn toàn mới cho các bản vẽ động bằng cách giảm đáng kể số lượng nhấp và sửa đổi giá trị dữ liệu nhập vào từ bàn phím.

Công cụ tạo Wireframe

Wireframe Creation ToolsBobCAD-CAM cung cấp rất nhiều công cụ hình học 2D dễ sử dụng như Điểm, Đường thẳng, đường tròn, Đường cong, offsets và Đường song song để khởi tạo các chi tiết của bạn. Bạn cũng sẽ có quyền sử dụng các wireframe thông dụng như Hình chữ nhật, Ellipses, bánh răng, cam, Sprockets và Bolt Hole Patterns.

Thư viện hình mẫu

Shape LibraryPhần mềm thiết kế CAD cung cấp 40 hình dạng chế tạo được sử dụng phổ biến và có thể được sửa đổi để phù hợp với nhu cầu cụ thiết kế cụ thể của bạn.

Công cụ ghi chữ

Text ToolsDễ dàng thêm văn bản vào bản vẽ của bạn với các công cụ như Text Along A Curve, Extrude Text, và Project To Curve cho các bề mặt 3D. Phần mềm này cho phép bạn làm việc với fonts chữ Windows® chuẩn và phông chữ mở hoặc chọn từ một thư viện fonts chữ trung tâm BobCAD-CAM.

Công cụ chỉnh sửa fife lưới

Wireframe Editing ToolsPhần mềm CAD cho chúng ta công cụ chỉnh sửa Wireframe mạnh mẽ để cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát cần thiết để dễ dàng thao trên đối tượng hình học bằng cách sử dụng các chức năng như scaling, trimming, moving, rotating và nhiều hơn nữa các chức năng khác. (Drag Corner, Trim & Extend, Clean Up & Optimize, Make Arcs Tangential, Erase Doubles, Stretch, Deform, Extract Edges, Mirror, Rotate, 3D Rotate, Translate, Scale, Nonuniform Scaling, Explode (Lines, Arcs), Project Curves, Booleans (Add, Subtract, Intersect))

Công cụ tạo mô hình 3D

Solid Model Creation ToolsBobCAD-CAM cung cấp các công cụ bạn cần để dễ dàng tạo ra mô hình 3D bằng cách sử dụng các hình dạng phổ biến như hình cầu, hình khối, hình nón, hình trụ, Torus và Fillet.

Công cụ chỉnh sửa mô hình 3D

Solid Model Editing ToolsCAD cung cấp các công cụ chỉnh sửa mô hình solid mạnh mẽ như Extrude Boss, Extrude Cut, Split, Shell, Booleans và nhiều hơn nữa nhằm giúp bạn dễ dàng thao tác trên mô hình để tạo ra chi tiết 3D nhanh chóng và hiệu quả.

Công cụ tạo bề mặt

Surface Creation ToolsPhần mềm cung cấp cho bạn 15 công cụ tạo bề mặt trực quan trong BobCAD-CAM cho chi tiết 3D bao gồm bề mặt hình chữ nhật, bề mặt hình tròn, Mặt phẳng, Extrude Curve, Extrude Surface, Revolve, Sweep, Cross Section, Skin, Offset, 3 Edge, 4 Edge, Multisided Patch, Swung, và Ruled.

Công cụ chỉnh sửa bề mặt

Surface Editing ToolsCAD cho phép bạn dễ dàng thêm, bỏ bớt và ghép các bề mặt lại với nhau bằng các công cụ như Fillet, Extend, Intersection Curves, Untrim Surface, và Break Surface để sửa đổi một cách nhanh chống.

Tiện Ích Được Lựa Chọn Đi Kèm Phổ Biến Nhất

BobCAD-CAM BobART

BOBART

Hãy biến trí tưởng tượng nghệ thuật của bạn thành một thực tế để sản xuất với CNC router của bạn! Các nhà sản xuất đồ gỗ, các nhà chế biến gỗ, các nhà chế tạo khuôn, các nhà sản xuất nữ trang và nhiều người sử dụng khác đã lựa chọn BobART để chuyển đổi các hình ảnh raster sang vector để thực hiện công việc chạm nỗi, khắc,và 3D relief.XEM THÊM

BobCAD-CAM BobNEST

BOBNEST

BobNEST là một hệ thống thông minh để tối ưu hóa giải pháp CAD-CAM sử dụng cho các máy phay, router, laser, plasma và máy cắt tia nước. Các thuật toán lòng vào nhau của phần mềm cho phép bạn đạt được năng suất cao hơn để tạo ra lợi nhuận cho mỗi tấm vật liệu.XEM THÊM

CAD Design Software
5 (2) votes