BobCAD-CAM BobART

Chuyển từ trí tưởng tượng nghệ thuật của bạn đến sản xuất thực tế!

BobART là một mô-đun đi kèm được tích hợp sẵn cho bất kỳ sản phẩm phần mềm CAD-CAM nào. Nó cho phép bạn triển khai các tác phẩm sáng tạo nghệ thuật vào việc sản xuất các bộ phận bằng máy CNC. Phần mềm ART mạnh mẽ này cho phép bạn chụp ảnh hoặc vẽ và chuyển đổi nó thành các mô hình chạm nổi hoặc vector hình học để gia công bằng máy phay CNC Router, máy cắt tia nước, cắt laser, cắt tấm. Chỉ cần mở một file hình ảnh và vài bước thiết lập đơn giản, chạm trổ, điêu khắc hoặc dập nổi với phần mềm lập trình CAM mạnh mẽ. Đây thực sự là một phần mềm CNC Router và là công cụ thiết kế CAD cho các ngành công nghiệp chạm nổi, điêu khắc gỗ, chế tạo đồ trang sức, gia công dụng cụ, khắc, tạo khuôn và nhiều thứ khác.

Các Công cụ Thiết kế Mạnh mẽ của BobART trong thực tế.

Phần mềm thiết kế BobART của BobCAD-CAM là một trong những phần mềm CAD-CAM hiệu quả và dễ sử dụng nhất mà bạn từng trải nghiệm … Đừng ngần ngại, hãy đăng ký dùng thử miễn phí cực kỳ dễ dàng ngay hôm nay!

Giải pháp lập trình & Gia công chạy máy CNC tối ưu

Gọi ngay chúng tôi: 08.7109.7888 (Việt Nam)

FREE DEMO
Download Brochure

Công nghệ BobART mới nhất là một tiện ích bổ sung rất thú vị, đủ đơn giản, dễ dàng cho những người mới sử dụng hoặc không thường xuyên, nhưng đủ mạnh để người dùng CAD-CAM nâng cao hoàn thiện các dự án sản xuất nghệ thuật của họ.

Các tính năng nghệ thuật của BobART bao gồm: khả năng bao phủ, chạm nổi các mô hình từ các thành phần của tệp tin STL đầu vào, lưu từng bộ phận hoặc toàn bộ dự án dưới dạng file STL, truy cập đến 64 mức độ đồ họa vector hóa khác nhau, sử dụng thiết lập tùy chỉnh các mặt cắt ngang để bạn có thể kiểm soát hoàn toàn việc tạo mô hình dập nổi và nhiều hơn nữa.

Từ máy công cụ có 2 đến 3 trục gia công cơ bản mà phần mềm CAM đã được tích hợp sẵn kết hợp cung cấp đầy đủ những phương tiện để tạo ra những thành quả là các sản phẩm phức tạp và tuyệt vời nhất cho đến hôm nay.

Các tính năng mỹ thuật của CAD-CAM trong BobART

Phác họa hình ảnh hoặc chuyển đổi đồ họa bit sang đồ họa vector

Sketch, Photo, or Image Conversion From Raster to VectorPhác họa thiết kế trên giấy hoặc chụp hình ảnh, quét nó vào máy tính của bạn và đưa file đó vào BobART. Và từ đây, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi phác hoạ, ảnh, hoặc hình ảnh của bạn thành đồ họa vector và chỉnh sửa hình học nếu cần để chuẩn bị cho các công đoạn chạm nổi, in nổi hoặc điêu khắc.

Dập nổi & Đóng gói

Embossing & WrappingDễ dàng cuộn một file hình ảnh 2D vào một mô hình 3D cho các công việc chạm nổi và điêu khắc.

Tạo một mô hình điêu khắc từ hình ảnh

Create A Relief Model From An ImageChức năng “Làm nổi lên từ hình ảnh” trong BobART cho phép bạn ngay lập tức tạo được mô hình điêu khắc từ file hình ảnh.

Xử lý vân nổi bề mặt, nét khắc và làm bóng mịn

Texturing, Sculpting, & SmoothingMáy xử lý một loạt các dữ liệu vân bề mặt kết cấu và hoàn thiện chúng để làm nổi bật lên cho bạn cái nhìn toàn cảnh về đối tượng gia công. Nó xử lý mọi thứ như một nhà điêu khắc, trông rất mượt mà và hoàn hảo với các bề mặt lượn sóng, kết cấu hình học, và còn rất nhiều nữa.

Emboss From Component

Emboss From ComponentBobART cung cấp cho bạn khả năng đưa vào các file định dạng STL hoặc sử dụng lại các file điêu khắc có sẵn trước đó và sử dụng kết hợp chúng trong các dự án mới.

V-Carving

V-Carving & X-CorneringChức năng V-Carving cho phép bạn sử dụng các dạo cắt rãnh V hoặc máy cắt vát liên hợp và dao phay ngón để tạo ra những lát cắt với biên dạng côn. Rất hoàn hảo cho những ứng dụng chế tác gỗ như sản xuất phù điêu. Ngoài ra, wizard V- carving cho phép bạn điêu khắc tinh bằng cách tự động tạo ra một đường dẫn dao trung tâm cho kiểu hình dáng của đối tượng đó.

Phần mềm CNC được ưa chuộng

BobCAM for SolidWorks

BOBCAM FOR SOLIDWORKS™

BobCAM for SOLIDWORKS is a Gold Partner CAM Add-On to provide faster access to strategic machining operations for simple or complex parts. Built-in to the latest SOLIDWORKS design software, BobCAM is the perfect solution for turning innovation into perfectly finished parts fast! LEARN MORE

Machine Simulation Pro

MACHINE SIMULATION PRO

The NEW Machine Simulation PRO Add-on offers state of the art toolpath simulation technology for BobCAD-CAM CNC programming software. LEARN MORE

Predator CNC Editor™

PREDATOR CNC EDITOR™

Predator CNC Editor is intelligent and knows G code. You can even verify your CNC programs with 3D solid based verification. LEARN MORE

ART
5 (4) votes